Kỷ luật là tự do

Kỷ luật là tự do Công 4 Giờ Sáng

Xin chào bạn, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Công 4 Giờ Sáng.

Nếu bạn muốn được tư vấn về sách hay từ khóa học cũng như những kiến ​​thức độc quyền hơn, vui lòng click vào đây nhé.

Kỷ luật là một lối sống và cách sống mang đến nhiều giá trị cho con người.

Nếu như bạn đang muốn xây dựng KỶ LUẬT BẢN THÂN cho riêng mình và muốn thay đổi cuộc sống của mình thì đây chính xác là nơi dành cho bạn.

Bạn biết không?

Có rất nhiều người, họ lầm tưởng rằng kỷ luật là một điều gì đó rất khô khan, kỷ luật là một điều giống như sự ép buộc, sự ràng buộc họ và nó giống như đi tù.

Bạn có nghĩ như vậy không?

Có một sự thật là khi bạn KHÔNG có kỷ luật bản thân thì bạn là nô lệ của những thói quen xấu, bạn là tù nhân trong nhà tù của chính mình do chính mình tạo ra, bạn không thể bỏ qua được tầm nhìn của chính mình.

Và khi bạn không kỷ luật bản thân thì chính bạn đang là nô lệ của những mô thức hành vi mà bạn đã lập trình hoặc môi trường đã lập trình cho chính bạn trong suốt khoảng thời gian bạn đang sống.

Có thể là 15 năm, 25 năm hay 35 năm cuộc đời của bạn, bạn đã được lập trình những thói quen và hành vi đó.

Bài học lớn nhất tôi rút ra được sau 1300 ngày kỷ luật tự thân với chính mình tương đương với 3 năm 6 tháng 24 ngày. Đây là con đường mà tôi đã rèn luyện kỷ luật với chính mình, không phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài, không phụ thuộc vào đội nhóm hay những người ngoại lực bên ngoài.

Vậy đâu là bí quyết, bài học giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình và rèn luyện kỷ luật bản thân trong suốt khoảng thời gian dài như vậy.

Đó chính là KỶ LUẬT.

Bởi vì khi bạn rèn luyện, bạn sẽ nhìn thấy những tiềm ẩn, những cơ hội. Đặc biệt, bạn sẽ thấy chính bản thân mình mạnh mẽ và giỏi giang như thế nào khi đối diện với những chiếc khăn khó và những thức thức đó.

Không phải thế, bạn còn có cơ hội để hiểu chính mình hơn. Khi đó, bạn có thể tự hào về ngực và nói với chính mình rằng: “TÔI là người vô cùng tuyệt vời vì đã chống lại được những trò cám dỗ”

Và kỷ luật chính là chìa khóa để giúp bạn trở thành một kẻ lừa đảo của sự tự do. Tự làm với cuộc sống mà bạn muốn, tự làm với con người mà bạn muốn trở thành chứ không phải kỷ luật là gò bó và ép buộc.

Nếu bạn đang chưa biết phải kỷ luật như thế nào và không biết bắt đầu từ đâu thì bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *